CÁC LOẠI HÓA CHẤT CẤY THÉP PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Với đặc tính riêng và nhiều công dụng nổi trội, hóa chất cấy thép giờ đây đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình thi công công trình.

  • Hóa chất cấy thép có ưu điểm vượt trội giúp cải tạo các công trình cũ bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công hiệu quả
  • Xử lý được các rủi ro trong quá trình thi công xây dựng như thép bị gãy, thép để chờ không được đặt tại đúng vị trí theo thiết kế, những vị trí không thể đặt thép chờ trong quá trình thi công
  • Liên kết chất liệu thép, thanh ren của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch hoặc thiếu,…
  • Giúp liên kết được giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thi công được toàn khối.
  • Hóa chất cấy thép là loại keo matit cấy thép cường độ cao, thương sử dụng cường độ cao nhất của hệ bu lông neo hóa chất.
  • Hoàn toàn phù hợp cho việc cấy thép hoặc thanh ren vào hầu hết các loại vật liệu nền như bê tông hay là đá tự nhiên
  • Hoàn toàn có thể sử dụng được trong điều kiện thời tiết cũng như môi trường khắc nghiệt như lỗ khoan khô hay ẩm ướt cũng như bị ngập nước.
  • Có thời gian đông cứng nhanh tầm khoảng 2h trong điều kiện nhiệt độ là 20 oC cho phép thời gian thao tác dài
  • Có thể chống cháy lên đến 4 giờ

THAM KHẢO THÔNG TIN HÓA CHẤT CẤY THÉP LÀ GÌ

Tham khảo thông tin hóa chất cấy thép là gì và lựa chọn sản phẩm hóa chất cấy thép chất lượng là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ hoàn thiện công trình. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ để mua được sản phẩm uy tín.

1. Hóa chất cấy thép là gì?

Hóa chất cấy thép là dạng hóa chất được tạo nên từ nhiều thành phần khác nhau. Khi hòa trộn với nhau, những thành phần này sẽ tạo nên phản ứng hóa học cho ra một hợp chất đồng nhất có tính kết dính cao.

Hóa chất cấy thép thường được sử dụng để thực hiện các công việc như:

– Cải tạo công trình, liên kết thép phần móng. Sửa đổi, bổ sung, mở rộng quy mô, cấu trúc của công trình cũ.

– Mở rộng sàn, cơi nới nhà

– Liên kết cốt thép với cấu trúc thi công đã hoàn thiện từ trước

– Xử lý được những rủi ro trong quá trình thi công

– Định hình thép về đúng vị trí cần thi công

– Liên kết kết cấu thép

– Hỗ trợ làm khung xương nhôm kính

– Làm khung nhà bê tông cốt thép

– Liên kết thanh ren, thép vào các kết cấu bê tông

2. Các loại hóa chất cấy thép phổ biến

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại hóa chất cấy thép trong đó những loại hóa chất cấy thép phổ biến và chất lượng bao gồm: Bossong, Hilti, Fastfix, Ramset… Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm và đặc tính riêng, phù hợp với từng kiểu công trình, kiến trúc khác nhau.

Hiện nay nhu cầu về khoan cấy thép chờ là một điều khá phổ biến trong công trường thi công xây dựng và đặc biệt là trong công nghệ thi công tiên tiến tại các công trình cao tầng, trọng điểm. Sản phẩm hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 đang là sản phẩm được khá nhiều nhà thi công lựa chọn để sử dụng, là keo gốc Hybrid/ Vinyl-ester nhưng lại không giống với những loại thông thường, được sản xuất từ gốc Epoxy cường lực được coi là loại hóa chất có cường độ cao nhất của hệ bu lông neo hóa chất nên làm việc hiệu quả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

3. Mua hóa chất cấy thép ở đâu?

Bí quyết giúp sản phẩm hóa chất cấy thép của Sika Việt Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nằm ở kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh hóa chất.

Đặc biệt, cơ sở này còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ năng trong quá trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua hóa chất cấy thép tại địa chỉ này.

Cụ thể, khi nhận được yêu cầu đặt mua hóa chất của khách, đặc biệt là hóa chất cấy thép, Hóa chất Việt Mỹ sẽ cân nhắc dành riêng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất để kế hoạch của khách diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

4. Lời kết

Dù bạn áp dụng nhiều phương pháp để hoàn thiện công trình của mình nhưng nếu không mua được sản phẩm hóa chất cấy thép đảm bảo thì kết quả công trình sẽ rất khó thành công như mong muốn.

Hiểu được điều đó nên Sika Việt Mỹ đã đào tạo và xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được những tư vấn cụ thể và hữu ích. Từ đó chọn ra được những sản phẩm hóa chất cấy thép phù hợp nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và cảm thấy ưng ý với tư vấn của cơ sở này.

Sản phẩm của địa chỉ này cung cấp ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa chất trên thị trường. Những yếu tố làm nên sự thành công đó không chỉ được xây dựng từ uy tín mà còn nằm ở những ưu điểm vượt trội về giá cả, chất lượng và khả năng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của Sika Việt Mỹ.

Chỉ cần đặt hàng tại đây một lần, bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt về chất lượng sản phẩm do Sika Việt Mỹ cung cấp so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/
http://phanphoihoachat.vn/
http://phugiathucphamvmc.com/
http://chattayruavmc.com/
http://sikavietmy.com/
https://chongthamvietmy.com/
http://huonglieuvietmy.com/
http://conthachvietmy.com/
https://conthachcaocap.com/
http://hoachatthanhhoa.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatmientrung.vn/
http://phugiavietmy.com/
https://hoachatvietmy.vn/
https://hoachatbacninh.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatdanang.vn/
http://hoachatquangninh.com/
http://phanphoihoachat.net/

http://hoachatthuysanvietmy.com/